SINH HOẠT CLB LÝ LUẬN TRẺ QUÝ II NĂM 2023

Thứ tư - 14/06/2023 23:17 121 0

SINH HOẠT CLB LÝ LUẬN TRẺ QUÝ II NĂM 2023

Ngày ngày 05/6/2023, Câu Lạc bộ Lý luận trẻ huyện Phước Sơn tổ chức sinh hoạt quý II năm 2023 với chủ đề “Đấu tranh bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng trong chuyển đổi số là nhiệm vụ quan trọng của thanh niên” tại Hội trường MT-ĐT huyện Phước Sơn.Đến dự buổi sinh hoạt có đồng chí Zơ Râm Thị Kim Sa, Bí thư Huyện đoàn, Chủ nhiệm Câu lạc bộ Lý luận trẻ huyện Phước Sơn; và các thành viên của Câu lạc bộ.

Tại buổi sinh hoạt, các thành viên CLB được giới thiệu 02 công trình số hóa “Chiến tháng Khâm Đức” và “Khu di tích lịch sử Ngok Ta Vak” được ra mắt trong Lễ ra quân Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2023.

d534265ad5457c1b2554

Tại đây, thành viên CLB cũng đã sôi nổi thảo luận về các nội dung như: vai trò, trách nhiệm của Đoàn viên, thanh niên trong công tác bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng; Quan điểm xử lý những tiêu cực của các thế lực thù địch đang xuyên tạc trên không gian mạng.

Ngoài ra, các thành viên CLB thảo luận lựa chọn nền tảng số phục vụ cho công tác đấu tranh bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng; Đồng thời báo cáo cách thức triển khai, số lượng bài tham gia cuộc thi chính luận về bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái, thù địch của địa phương, đơn vị.

Kết thúc buổi sinh hoạt, đồng chí Zơ Râm Thị Kim Sa - Chủ nhiệm CLB Lý luận trẻ đã tiếp thu và đánh giá cao những ý kiến chia sẻ bổ ích của từng thành viên; đồng thời định hướng, thông tin đến các thành viên Câu lạc bộ những trang mạng xã hội chính thống, các nội dung cần thiết nhằm đấu tranh, phản bác các thông tin, luận điệu sai trái trên không gian mạng.

Tác giả bài viết: Huyện đoàn Phước Sơn

loading...

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây