HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG ĐẠO ĐỨC PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH

Thứ sáu - 14/04/2023 09:32 91 0
Lương Văn Trường - Tấm gương điển hình về học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh
HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG ĐẠO ĐỨC PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH

TTBD - Anh Lương Văn Trường - Bí thư Chi đoàn 4 – UV.BCH Đoàn cơ sở NTCS Hội Nghĩa – Đoàn thanh niên Công ty CPCS Phước Hòa là một trong những tấm gương điển hình tiêu biểu về học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

Là một người cán bộ đoàn làm nhiệm vụ trực tiếp sản xuất, anh luôn tích cực cùng với đoàn viên thanh niên tham gia, thực hiện có hiệu quả trong phong trào học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh. Với vai trò là một Bí thư Chi đoàn, anh luôn ý thức được vai trò trách nhiệm của mình, luôn gương mẫu, đi đầu trong các phong trào, vận động đoàn viên tham gia tốt các phong trào do Đoàn cấp trên phát động. Luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm quán triệt, triển khai đầy đủ các nghị quyết, kế hoạch của cấp trên, chủ động thực hiện có hiệu quả các phong trào thi đua tại Chi đoàn. Anh luôn noi gương Bác Hồ học tập, phấn đấu tích cực trong học tập, anh không ngừng tu dưỡng đạo đức, lối sống lành mạnh, đi đầu gương mẫu trong việc chấp hành chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước.


Bằng những việc làm thiết thực của mình, anh luôn tìm các giải pháp để rút ngắn thời gian lao động, nâng cao năng suất lao động vườn cây từ đó góp phần nâng cao thu nhập, nhiều năm liền đạt năng suất vườn cây trên 10 tấn và đạt được nhiều danh hiệu thi đua do cấp trên khen tặng. Anh đã đề ra nhiều mô hình, giải pháp thiết thực như: Mô hình hạn chế rác thải nhựa - Sử dụng ly, bình thủy tinh để thay thế các loại chai nhựa sử dụng một lần phục vụ cho các cuộc họp, hội nghị, góp phần hạn chế rác thải nhựa ra môi trường, tạo nhiều không gian xanh, bảo vệ môi trường sống góp phần làm môi trường “Xanh – Sạch – Đẹp”. Ngoài ra, anh còn xung kích đi đầu trong việc thực hiện các công trình, phần việc giúp giải quyết những khó khăn trước mắt của đơn vị: Công trình “Vét mương khơi thông dòng chảy” tại những đơn vị bị ngập úng, công trình “Rữa chén các lô thanh lý”,...


Với những đóng góp tích cực của anh trong thời gian qua, anh đã đạt nhiều thành tích như Danh hiệu Chiến sĩ thi đua Công ty CPCS Phước Hoà nhiều năm liền; Giấy khen Công ty trong phong trào “Tuổi trẻ học tập và làm theo lời Bác” giai đoạn 2016-2017; Giấy khen BCH Đảng bộ Công ty trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2017-2018; Bằng khen Trung ương Đoàn điển hình thanh niên tiên tiến ngành Cao su Việt Nam có thành tích xuất sắc trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh giai đoạn 2017-2019. Điển hình “Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác” tỉnh Bình Dương giai đoạn 2018-2020 và nhiều danh hiệu khen thưởng khác.

loading...

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây