HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG ĐẠO ĐỨC PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH

Thứ sáu - 29/09/2023 10:13 170 0
Tuyên dương gương điển hình Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2022 – 2023.
HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG ĐẠO ĐỨC PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH

(Thanhuytphcm.vn) – Sáng 19/5, Thành ủy TPHCM tổ chức Lễ biểu dương các tập thể, cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2022 - 2023.

Tại TP mang tên Bác, những năm qua đã có nhiều tập thể, cá nhân thầm lặng làm việc có ích cho cộng đồng. Mỗi người với nghề nghiệp khác nhau, vai trò khác nhau nhưng ở họ cùng chung nỗ lực học tập và làm theo Bác, góp phần lan tỏa giá trị tốt đẹp trong cuộc sống.

Chủ tịch Hồ Chí Minh là biểu tượng sáng ngời về đạo đức cách mạng, tấm gương hy sinh, hiến dâng trọn đời mình cho sự nghiệp cách mạng của Đảng, của dân tộc, hết lòng hết sức phụng sự Tổ quốc, phụng sự nhân dân. Người không chỉ đấu tranh, mưu cầu cuộc sống ấm no, hạnh phúc cho nhân dân mà còn để lại cho thế hệ sau một di sản vô cùng quý báu, đó là tư tưởng, đạo đức, phong cách của Người, suốt đời hy sinh phấn đấu quên mình cho đất nước và hạnh phúc của nhân dân. Tấm gương sáng của Người sẽ còn mãi mãi để các thế hệ cán bộ hôm nay và mai sau noi theo để tiếp tục thực hiện con đường, sự nghiệp của Đảng, Bác Hồ đã dày công vun đắp.

loading...

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây