CÂU LẠC BỘ THỂ THAO TỪ ĐOÀN

Thứ năm - 02/03/2023 02:23 223 0
Câu lạc bộ thể thao trực thuộc Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Phước Sơn là nơi tập hợp những đoàn viên có cùng sở thích, cùng nhu cầu nhằm một mục đích phát triển thể chất, rèn luyện kỹ năng, tạo sân chơi thể thao bổ ích.
Trong thời gian qua Câu lạc bộ thể thao trực thuộc Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Phước Sơn  vừa là một loại hình tổ chức, vừa là một phương thức hoạt động, đáp ứng những nhu cầu chính đáng của thành viên trong CLB thể thao.

Câu lạc bộ thể thao là nơi có những hoạt động phong phú, phù hợp với nhu cầu lợi ích của sinh viên, tạo môi trường cho các sinh viên có khả năng và năng khiếu được bộc lộ, phát triển. Bên cạnh định hướng giá trị mới, tạo điều kiện cho Đoàn viên trong CLB trưởng thành về mọi mặt.


Các hoạt động thể thao trong thời gian qua như Giải bóng đá nam, bóng chuyền Nam huyện Phước Sơn năm 2023 là mmộttorng những Giải đấu của tổ chức Đoàn - Hội giúp tập hợp, đoàn kết đoàn viên thông qua các hoạt động của Câu lạc bộ. Thông qua hoạt động đã tuyên truyền, nâng cao nhận thức về bản lĩnh chính trị, đạo đức, lối sống, giáo dục, thể thao lý tưởng cách mạng, truyền thống của dân tộc cho đoàn - hội viên và thanh niên.


Tác giả bài viết: Huyện đoàn Phước Sơn

loading...

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây