Tuổi trẻ Phước Hòa - Thảo luận về các cuốn sách viết về Bác Hồ cho Đoàn viên Thanh niên (Tác phẩm: Con đường vạn dặm của Hồ Chí Minh)

Chủ nhật - 15/05/2022 04:47 402 0
Đoàn xã Phước Hòa tổ chức sinh hoạt cho đoàn viên thanh niên, thảo luận về các cuốn sách viết về Bác Hồ - Tác phẩm Con đường vạn dặm của Hồ Chí Minh
Về tác phẩm Con đường vạn dặm của Hồ Chí Minh, Đoàn xã giới thiệu: Các tình tiết trong tác phẩm được miêu tả cực kì chi tiết và có tính chân thật cao. Tác phẩm phải sử dụng một khối lượng tư liệu khổng lồ để có thể có người đọc cái nhìn tổng quát và sắc nét nhất về hành trình ra đi tìm đường cứu nước của Bác. “Con đường vạn dặm của Hồ Chí Minh” giúp bạn đọc tìm hiểu quãng thời gian 30 năm bôn ba của Nguyễn Ái Quốc, nhưng lại đưa Người đi vào giai đoạn quyết liệt nhất, gay go nhất của cách mạng Việt Nam trước khi giành thắng lợi cuối cùng. Chặng đường lịch sử từ năm 1911 đến năm 1946 là chặng đường vô cùng gian nan vất vả của Chủ tịch Hồ Chí Minh trong sự nghiệp tìm đường cứu nước và đấu tranh giành chính quyền đem lại cuộc sống độc lập tự do cho dân tộc Việt Nam. Đồng thời cuốn sách khắc họa tài năng ngoại giao, thao lược của Bác Hồ, ý chí kiên định không thể xoay chuyển ngay từ khi bắt đầu ra đi.
Đợt sinh hoạt thu hút hơn 30 ĐVTN tham gia thảo luận, trao đổi quan điểm. Là hoạt động ý nghĩa nhằm tạo sự thống nhất về nhận thức và hành động trong ĐVTN xã; nêu cao tinh thần yêu nước, tự hào dân tộc; có bản lĩnh, hoài bão, khát vọng cống hiến, vươn lên; phát triển lành mạnh, toàn diện, hài hoà cả về trí tuệ, thể chất, tinh thần.
 

Tác giả bài viết: Đoàn xã Phước Hoà

loading...

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây