Tuổi trẻ Phước Năng - Thảo luận về các cuốn sách viết về Bác Hồ cho Đoàn viên Thanh niên (Tác phẩm: Con đường vạn dặm của Hồ Chí Minh)

Thứ hai - 21/03/2022 05:10 482 0
Vừa qua, Đoàn Thanh niên xã Phước Năng tổ chức sinh hoạt cho đoàn viên thanh niên, thảo luận về các cuốn sách viết về Bác Hồ - Tác phẩm Con đường vạn dặm của Hồ Chí Minh
Tóm lược về tác phẩm, Đoàn xã giới thiệu: Con đường vạn dặm của Hồ Chí Minh là cuốn sách không dễ để đọc, tác phẩm chủ yếu tập trung vào những sự kiện chính trị, mang tính nghiên cứu nhiều hơn là nghệ thuật tuy viết dưới dạng hồi ký. Tuy nhiên, cuộc đời của một vĩ nhân được viết lại trong một cuốn sách, chính là tư liệu đáng được trân trọng và tìm hiểu. Bởi cuộc đời của Bác, vốn là một tác phẩm nghệ thuật đặc sắc nhất.

Đây là hoạt động ý nghĩa, thu hút được gần 30 bạn Đoàn viên thanh niên tham gia, cùng nhau thảo luận và đưa ra quan điểm của mình về cuốn sách tạo nên sự thống nhất về nhận thức và hành động trong ĐVTN xã; nêu cao tinh thần yêu nước, tự hào dân tộc; có bản lĩnh, hoài bão, khát vọng cống hiến, vươn lên; phát triển lành mạnh, toàn diện, hài hoà cả về trí tuệ, thể chất, tinh thần.
 

Tác giả bài viết: Đoàn xã Phước Năng

loading...

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây