NGƯỜI DÂN VIẾT THƯ CẢM ƠN LỰC LƯỢNG CÔNG AN

Thứ hai - 27/05/2024 06:08 71 0

NGƯỜI DÂN VIẾT THƯ CẢM ƠN LỰC LƯỢNG CÔNG AN


Vào lúc 11 giờ ngày 25/5/2024, trực ban Công an huyện Phước Sơn tiếp nhận trình báo của bà Trần Thị Thanh (Sinh năm 1972; Trú tại tổ dân phố 6, thị trấn Plei Kần, huyện Ngọc Hồi, tỉnh Kon Tum) về việc vào ngày 24/5/2024, bà Thanh di chuyển trên xe khách từ thành phố Đà Nẵng về tỉnh Kon Tum thì có bị thất lạc ba lô hành lý do tài xế lái xe đã đưa nhầm cho một hành khách khác xuống xe ở huyện Phước Sơn. Bên trong ba lô có 26.600.000 đồng tiền mặt, 07 nhẫn vàng, 01 cặp bông tai vàng, 01 mặt dây chuyền vàng, đồ dùng sinh hoạt và nhiều giấy tờ tuỳ thân của bà Thanh (ước tính tổng giá trị gần 100 triệu đồng).
Ngay khi nhận được thông tin, với tinh thần trách nhiệm vì nhân dân phục vụ, Lãnh đạo Công an huyện trực chỉ huy đã phân công cán bộ chiến sĩ áp dụng đồng bộ các biện pháp nghiệp vụ để truy xét, hỗ trợ tìm lại tài sản thất lạc cho nhân dân. Đến 16 giờ cùng ngày, lực lượng Công an huyện đã tìm được tài sản thất lạc và bàn giao lại cho bà Thanh.
Sau khi nhận lại được tài sản, bà Thanh rất vui mừng, xúc động và đã viết thư bày tỏ lòng cảm ơn đối với lực lượng Công an huyện. Nội dung lá thư cảm ơn của người dân đã làm ấm lòng và tiếp thêm động lực, sức mạnh để lực lượng Công an huyện Phước Sơn tiếp tục nỗ lực trong công tác đảm bảo an ninh trật tự “Vì nước quên thân, vì nhân dân phục vụ”.
Ảnh: Thư cảm ơn của người dân dành cho lực lượng công an huyện Phước Sơn
Ảnh: Chị Thanh nhận lại tài sản từ Công an huyện Phước Sơn

Tác giả bài viết: Nguồn Facebook Công an Quảng Nam

loading...

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây