Đoàn Thanh niên: Sôi nổi các hoạt động chào mừng Quốc khánh 2/9

Chủ nhật - 04/09/2022 12:53 385 0
Cùng với tuổi trẻ cả nước hướng về ngày kỷ niệm 77 năm Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945 - 02/9/2022), các cấp bộ Đoàn trong huyện đã tổ chức nhiều hoạt động thiết thực chào mừng. Các hoạt động diễn ra sôi nổi, thu hút đông đảo đoàn viên thanh niên (ĐVTN) tham gia.
Đoàn Thanh niên: Sôi nổi các hoạt động chào mừng Quốc khánh 2/9
Ảnh: Tổ chức tư vấn hướng nghiệp, giới thiệu việc làm cho thanh thiếu niên
Quốc khánh 2/9 đã mở ra một trang sử mới cho dân tộc - hòa bình, tự chủ, đem lại cơm no, áo ấm và hạnh phúc cho nhân dân Việt Nam. Trong không khí trang nghiêm của những ngày đầu tháng 9, tuổi trẻ Phước Sơn đã có nhiều hoạt động chào mừng ngày “tết độc lập” này.
Ảnh: ĐVTN chăm sóc tuyến đường hoa
Dịp này, các cấp bộ Đoàn tiếp tục tổ chức các hoạt động xung kích, tình nguyện chung tay bảo vệ môi trường, ra quân dọn vệ sinh, chỉnh trang tuyến đường thanh niên tự quản (tại xã Phước Kim); chăm sóc tuyến đường hoa (tại xã Phước Lộc); đẩy mạnh Chương trình Tư vấn hướng nghiệp, giới thiệu việc làm cho thanh thiếu niên (tại xã Phước Chánh)… các hoạt động thu hút đông đảo ĐVTN tham gia.
Ảnh: ĐVTN tham gia chỉnh trang tuyến đường thanh niên tự quản
Được sinh ra và lớn lên khi đất nước đã không còn khói lửa, bom đạn chiến tranh, thế hệ trẻ - những người viết tiếp trang sử vàng của dân tộc luôn trân trọng, nhận thức rõ về ý nghĩa ngày lịch sử trọng đại 2/9. Từ đó, tiếp nối truyền thống của thế hệ đi trước, vững tin vào sự lãnh đạo của Đảng, nêu cao tinh thần yêu nước, ra sức cống hiến xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, xứng đáng với những gì cha anh đã dày công gầy dựng.
  Thường trực Huyện đoàn
loading...

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây