Góp sức trẻ chung tay phòng, chống dịch bệnh Covid-19

Chủ nhật - 03/04/2022 17:46 301 0
Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, với khẩu hiệu “Đâu cần thanh niên có, đâu khó có thanh niên”, thời gian qua tuổi trẻ Phước Sơn đã phát huy vai trò xung kích tình nguyện của thanh niên trong việc chung tay phòng, chống dịch bệnh, bảo vệ sức khỏe cộng đồng.
Ảnh: Thăm hỏi, động viên người cách ly.
Ảnh: Thăm hỏi, động viên người cách ly.

 

Chung tay đẩy lùi dịch bệnh Covid-19, Ban Thường vụ Huyện Đoàn đã chỉ đạo cơ sở mỗi cơ sở thành lập 01 đội hình TNXP ứng phó với dịch bệnh. Các cấp bộ Đoàn đã tổ chức cho đào viên, thanh niên dọn các khu cách ly, vận động quyên góp thăm hỏi và động viên những người cách ly tập trung với tổng trị giá 10 triệu đồng.
 
Cùng với đó, tuổi trẻ Phước Sơn đã và đang thực hiện nhiều hoạt động mang ý nghĩa thiết thực như: Xung phong vào tâm dịch tiến hành truy vết, xét nghiệm; hỗ trợ các điểm tiêm vaccine; vận chuyển nhu yếu phẩm giúp người dân trong các khu phong tỏa, cách ly; phối hợp tuyên truyền, vận động nhân thực hiện tốt các biện pháp phòng, chống dịch; ...

Ảnh: Đội Thanh niên xung kích dọn vệ sinh khu vực cách ly.
Những đoàn viên, thanh niên tình nguyện tham gia chống dịch ấy dù ở cương vị, vai trò nào cũng đều chung mục đích góp sức trẻ để cùng Phước Sơn chiến thắng dịch Covid-19.
                                                                                                                     
                                                                                                                TT Huyện đoàn 
loading...

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây