HIỆU QUẢ TỪ CÂU LẠC BỘ THIỆN NGUYỆN XUNG KÍCH KHÂM ĐỨC

Thứ bảy - 07/10/2023 02:35 279 0
Với sức trẻ, tinh thần nhiệt huyết và tri thức, cán bộ, đoàn viên, thanh niên trong số đó nổi bật là Câu lạc bộ "Thiện nguyện xung kích Khâm Đức" đã triển khai thực hiện nhiều hoạt động xung kích, tình nguyện ý nghĩa, khắc họa đậm nét hình ảnh đẹp về thanh niên huyện nhà trong thời kỳ đổi mới.
HIỆU QUẢ TỪ CÂU LẠC BỘ THIỆN NGUYỆN XUNG KÍCH KHÂM ĐỨC

Để lan tỏa những giá trị tốt đẹp trong cộng đồng xã hội, hoạt động được đoàn phường duy trì thường xuyên. Nổi bật là các buổi ra quân tổng dọn vệ sinh môi trường, tặng quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn và nhiều hoạt động thiện nguyện xung kích ý nghĩa khác đóng vai trò nòng cốt khi tham gia vào các hoạt động an sinh xã hội, xung kích, tình nguyện vì cộng đồng do đoàn phường tổ chức đều mang ý nghĩa xã hội sâu sắc, được cấp ủy, chính quyền đánh giá cao, và mang lại hiệu ứng tích cực trong xã hội.

Chiều nay, ngày 07/10/2023 Đoàn Thanh niên thị trấn Khâm Đức kết nối cùng Câu lạc bộ Thiện nguyện Khâm Đức trao cho các em 250 balo đi học, 200 áo giữ nhiệt, 30 bao gạo cho người già neo đơn ở TDP số 1 và TDP số 4 thị trấn Khâm Đức.
Chân thành cảm ơn tấm lòng vàng của các ace CLB Thiện nguyện đã mang đến niềm vui cho các em, các cụ già.


 
loading...

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây