TUỔI TRẺ PHƯỚC SƠN THẮP NẾN TRI ÂN CÁC ANH HÙNG LIỆT SỸ

Thứ năm - 27/07/2023 05:56 90 0

TUỔI TRẺ PHƯỚC SƠN THẮP NẾN TRI ÂN CÁC ANH HÙNG LIỆT SỸ

Tháng 7 - Tháng Tri ân, là dịp nhắc nhở thế hệ trẻ hôm nay và mai sau luôn ghi nhớ công lao và sự hy sinh to lớn của các thế hệ cha anh đi trước, đã không tiếc xương máu vì nền tự do của dân tộc, vì chủ nghĩa xã hội. Nhân kỷ niệm 76 năm ngày “Thương binh liệt sỹ”, Tuổi trẻ huyện Phước Sơn cùng ôn lại những tháng năm hào hùng của dân tộc, tưởng nhớ công lao trời biển của các anh hùng liệt sỹ.

Vào tối 26/7, tại Nghĩa trang liệt sỹ huyện, Ban Thường vụ Huyện đoàn tổ chức Thắp nến tri ân các Anh hùng, liệt sỹ. Tham dự có đ/c Nguyễn Quảng – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Phước Sơn, đ/c Hồ Công Điểm - Phó Chủ tịch UBND huyện, các đ/c lãnh đạo Ủy ban MTTQ Việt Nam và các tổ chức chính trị - xã hội huyện cùng toàn thể hơn 50 đoàn viên, thanh thiếu nhi trên địa bàn huyện.

Dịp này, các đồng chí lãnh đạo, Ban Thường vụ Huyện đoàn Phước Sơn cùng toàn thể cán bộ, đoàn viên, thanh thiếu nhi trên địa bàn huyện đã dâng hoa, viếng hướng và thắp nên những ngọn nến tri ân  trước phần mộ các Anh hùng liệt sỹ với ý nghĩa “Mỗi ngọn nến - Một tấm lòng” và mong muốn các anh được an nghỉ, tin tưởng vào thế hệ trẻ quyết tâm tiếp bước truyền thống hào hùng của dân tộc.

Nhằm ôn lại những tháng năm hào hùng của dân tộc, tưởng nhớ công lao trời biển của các anh hùng liệt sỹ, Tháng 7 - Tháng Tri ân, Tuổi trẻ Huyện nhà đến thăm, viếng hương tại phần mộ Anh Hồ Văn Độ - người đã vĩnh viễn ra đi khi tóc hãy còn xanh, khi hoài bão, khát vọng sống vẫn đang rực cháy - Mãi nhớ công lao Anh tại mùa mưa bão năm 2020; Tuổi trẻ kính cẩn nghiêng mình trước Anh linh các anh hùng liệt sỹ tại Nghĩa trang liệt sỹ huyện, tại Di tích lịch sử chiến thắng Khâm Đức-NgokTavak...


https://www.facebook.com/permalink.php?story_fbid=269439675843543&id=100083325379259&ref=embed_post

 

Tác giả bài viết: Huyện đoàn Phước Sơn

loading...

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây