TẬP HUẤN CHỈ HUY ĐỘI PHỤ TRÁCH SAO

Thứ năm - 20/04/2023 23:07 175 0
Sáng ngày 21/4/2023, Tại Trường TH&THCS Võ Thị Sáu, Hội đồng Đội huyện Phước Sơn phối hợp tổ chức Hội thi Chỉ huy đội giỏi và múa hát tập thể nhằm nâng cao chất lượng hoạt động ở các Liên đội và không ngừng nâng cao kỹ năng múa hát tập thể cho các em thiếu nhi.
TẬP HUẤN CHỈ HUY ĐỘI PHỤ TRÁCH SAO
Tại Hội thi, các liên đội thực hiện 4 phần thi gồm: Các động tác cá nhân (tại chỗ và di động), nghi lễ chào cờ của Đội và tập hợp đội hình, đội ngũ; phần thi trống Đội và Phần thi Múa hát tập thể.
Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức đã trao 02 giải Nhất; 02 giải Nhì; 04 giải Ba và 04 giải Khuyến khích cho các Liên đội TH, THCS xuất sắc trong tổ chức thực hiện 04 Phần thi Nghi thức Đội và múa hát tập thể. 
Thông qua hội thi nhằm rèn luyện kỹ năng nghi thức, nghi lễ Đội, nâng cao chất lượng đội viên Đội TNTP Hồ Chí Minh, qua đó góp phần xây dựng Đội vững mạnh. Đây cũng là sân chơi hữu ích cho các đội viên giao lưu sinh hoạt, vui chơi và rèn luyện tính tập thể, tính tổ chức kỷ luật của Đội. Đặc biệt, qua hoạt động này đã giúp các đội viên thể hiện khả năng của mình, tự khẳng định mình trong quá trình rèn luyện, phấn đấu trở thành đội viên tốt, chỉ huy giỏi.

Tác giả bài viết: Hội đồng Đội huyện Phước Sơn

loading...

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây