LỄ ĐÓN QUÂN NHÂN HOÀN THÀNH NGHĨA VỤ QUÂN SỰ TẠI NGŨ TRỞ VỀ ĐỊA PHƯƠNG NĂM 2022

Thứ sáu - 14/01/2022 09:23 252 0

LỄ ĐÓN QUÂN NHÂN HOÀN THÀNH NGHĨA VỤ  QUÂN SỰ TẠI NGŨ TRỞ VỀ ĐỊA PHƯƠNG  NĂM 2022

Ngày 13/01/2022, Hội đồng nghĩa vụ Quân sự huyện Phước Sơn đã tiếp nhận 60 quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự theo đúng quy định trở về địa phương.
Nhằm thể hiện sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của các cấp ủy Đảng, chính quyền, các ban ngành đoàn thể trong thực hiện chính sách hậu phương quân đội, các đồng chí đại biểu đại diện Hội đồng nghĩa vụ Quân sự huyện Phước Sơn đã tham dự buổi lễ và tiếp nhận 60 quân nhân xuất ngũ về địa phương.
Tại buổi lễ, các đồng chí lãnh đạo huyện đã vui mừng khi đón các đồng chí là những thanh niên ưu tú của huyện đã hoàn thành xong chương trình nghĩa vụ quân sự, và thông tin những nét nổi bật của tình hình kinh tế - xã hội, an ninh quốc phòng huyện ta đạt được trong thời gian vừa qua cùng những khó khăn, tồn tại. Qua đó, mong muốn các đồng chí khi đã hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương tiếp tục phát huy sức trẻ, đóng góp trí và lực góp phần cùng chính quyền và nhân dân xây dựng Huyện nhà ngày một phát triển.
Ảnh: Đ/c Đỗ Hoài Xoan - Phó Chủ tịch UBND huyện phát biểu chỉ đạo.

Qua quá trình 24 tháng rèn luyện trong môi trường quân đội chính quy tại các đơn vị: Quân đoàn 3; 2BB885/Bộ CHQS tỉnh Quảng Nam. 100% các đồng chí quân nhân đã đoàn kết, thống nhất, tích cực rèn luyện, học tập, nhận và hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. Dịp trở về địa phương, các đồng chí hứa sẽ tiếp tục xây dựng ý thức trách nhiệm, niềm vinh dự tự hào của thế hệ trẻ trong thực hiện quyền, nghĩa vụ của thanh niên đối với nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc; phát huy tốt truyền thống của quê hương, chấp hành tốt pháp luật Nhà nước, kỷ luật quân đội, tích cực học tập, tu dưỡng, rèn luyện đạo đức, bản lĩnh chính trị vững vàng.
Ảnh: Chiến sỹ Nguyễn Đức Thiện - Đại diện cho 60 quân nhân phát biểu.

Với tinh thần giao nhận giữa 3 cấp là đơn vị giao quân, huyện và xã đảm bảo đủ số lượng, 100% quân nhân xuất ngũ đã đăng ký vào ngạch dự bị động viện hạng I, để sắp xếp vào các đơn vị dự bị động viên, thể hiện tinh thần trách nhiệm góp sức cùng với địa phương giữ gìn an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội. Dịp này, huyện Phước Sơn đã tặng quà cho các quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự, đồng thời khích lệ quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự tiếp tục giữ vững và phát huy phẩm chất truyền thống “Bộ đội cụ Hồ”, xây dựng quê hương Phước Sơn giàu đẹp, văn minh./.
 
loading...

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây