HÀNH TRÌNH ĐẾN VỚI ĐỊA CHỈ ĐỎ VÀ HOẠT ĐỘNG TRẢI NGHIỆM CỦA HỌC SINH LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TH&THCS PHƯỚC NĂNG

Thứ ba - 30/01/2024 22:52 34 0

HÀNH TRÌNH ĐẾN VỚI ĐỊA CHỈ ĐỎ VÀ HOẠT ĐỘNG TRẢI NGHIỆM  CỦA HỌC SINH LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TH&THCS PHƯỚC NĂNG

Thực hiện Chương trình Công tác Đội năm học 2023-2024, Ngày 16/12/2023 Liên đội trường TH&THCS Phước Năng tổ chức Lễ kết nạp đội viên và hành trình về địa chỉ đỏ cho các bạn học sinh khối TH và THCS trên địa bàn xã tại Tượng đài chiến thắng Khâm Đức

Đây là hành trình cho các em đội viên đến các địa chỉ đỏ nhằm giáo dục truyền thống đạo lý uống nước nhớ nguồn cho các em noi theo.

Hoạt động tham quan học tập, trải nghiệm thực tế cho học sinh là một hoạt động ngoại khóa được tổ chức hàng năm với sự chỉ đạo từ các cấp chính quyền sự đồng thuận từ cán bộ, giáo viên, phụ huynh học sinh mang lại nhiều ý nghĩa giáo dục đối với các em học sinh. Tại buổi tham quan học tập các em học sinh đã thực hiện dọn vệ sinh, tạo cảnh quan xung quanh Tượng đài Chiến thắng Khâm Đức.


Buổi Lễ kết nạp đội viên và tham quan, dọn vệ sinh môi trường tại Tượng đài chiến thắng Khâm Đức đã diễn ra an toàn - hiệu quả mang lại rất nhiều ý nghĩa cảm xúc cho các học sinh toàn trường, góp phần bồi đắp tình yêu quê hương đất nước, giáo dục đạo đức, kỹ năng sống và những giờ phút thư giãn, vui chơi ý nghĩa sau những giờ dạy, giờ học căng thẳng trên lớp. Các em học sinh đã vô cùng  thích thú khi được tham gia các hoạt động tại chuyến đi. 

Tác giả bài viết: Huyện đoàn Phước Sơn

loading...

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây