GIỜ RA CHƠI TRẢI NGHIỆM SÁNG TẠO

Thứ hai - 06/05/2024 03:24 127 0

GIỜ RA CHƠI TRẢI NGHIỆM SÁNG TẠO

Hoạt động trải nghiệm sáng tạo những giờ ra chơi giúp hình thành cho các em học sinh những kỹ năng sống, kỹ năng giao tiếp, tăng cường ý thức trách nhiệm của bản thân, môi trường xung quanh và nơi để các em học sinh rèn luyện sự tự tin, tinh thần trách nhiệm.
Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2023 – 2024 nhằm mang đến cho các bạn học sinh những giờ ra chơi vui vẻ, bổ ích, giảm bớt áp lực sau những giờ học căng thẳng, đồng thời tạo điều kiện để phát huy những khả năng, sở trường và giúp các bạn học sinh phát triển toàn diện về thể chất, trí tuệ và cảm xúc, Liên đội Kim Đồng, Trường TH và THCS Phước Đức đã triển khai các hoạt động giờ ra chơi trải nghiệm, sáng tạo đến các Chi đội trong nhà trường để “Mỗi ngày tới trường là một ngày vui”. Ngoài các hoạt động múa hát tập thể các em HS được chơi các trò chơi dân gian như: kéo co, ném bóng vào rổ….
Sau đây là một số hình ảnh giờ ra chơi của các em HS tại Liên đội Kim Đồng:
Hoạt động trải nghiệm sáng tạo các em đã và đang tham gia những giờ ra chơi và ngoài giờ lên lớp là những trải nghiệm vô cùng ý nghĩa, giúp các em hình thành những phẩm chất tốt đẹp trong cuộc sống. Những hoạt động này không những giúp các em hình thành nên những con người toàn diện mà còn giúp các em có cuộc sống học tập và vui chơi lành mạnh.

Tác giả bài viết: Huyện đoàn Phước Sơn

loading...

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây