CHƯƠNG TRÌNH VĂN NGHỆ “SỨ MỆNH THANH NIÊN” CHÀO MỪNG THANH NIÊN LÊN ĐƯỜNG NHẬP NGŨ NĂM 2024

Thứ bảy - 24/02/2024 19:50 22 0

CHƯƠNG TRÌNH VĂN NGHỆ “SỨ MỆNH THANH NIÊN” CHÀO MỪNG THANH NIÊN LÊN ĐƯỜNG NHẬP NGŨ NĂM 2024

Vào tối 24/02/2024, Huyện đoàn phối hợp tổ chức Chương trình Giao lưu văn nghệ chào mừng thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2024 với chủ đề: “Sứ mệnh thanh niên”.


Chương trình có sự đồng hành, hỗ trợ của BCH Quân sự huyện, Hội Cựu Chiến binh và Trung tâm VH-TT&TT-TH huyện nhằm tạo không khí vui tươi, phấn khởi, thúc đẩy tuổi trẻ Phước Sơn lên đường tiếp bước cha anh, phát huy chủ nghĩa anh hùng cách mạng và truyền thống vẻ vang của Quân đội Nhân dân Việt Nam.


Đặc biệt là 10 tiết mục văn nghệ đặc sắc đến từ các các đơn vị thuộc Đoàn Thanh niên các xã, thị trấn, Đoàn các trường THPT Khâm Đức và Đoàn trường PTDT Nội trú THCS&THPT Phước Sơn đã đem đến không khí vui trươi, sôi nổi cỗ vũ tinh thần chủ động, xung kích tình nguyện của thanh niên lên đường nhập ngũ, nối tiếp truyền thống hào hùng của các thế hệ cha anh đi trước...

Bên cạnh đó, với nhiều Trò chơi đồng đội giao lưu với các tân binh đã góp phần tăng cường tình đoàn kết, kịp thời khích lệ, động viên tinh thần 73 tân binh trúng tuyển nghĩa vụ Quân sự và Công an Nhân dân.
 

Tác giả bài viết: Huyện đoàn Phước Sơn

loading...

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây