“BỮA CƠM NGHĨA TÌNH” - HOẠT ĐỘNG TRI ÂN CỦA THẾ HỆ TRẺ VỚI CỰU THANH NIÊN XUNG PHONG

Chủ nhật - 16/07/2023 23:36 94 0

“BỮA CƠM NGHĨA TÌNH”  - HOẠT ĐỘNG TRI ÂN CỦA THẾ HỆ TRẺ VỚI CỰU THANH NIÊN XUNG PHONG

Vào ngày 15/7/2023, Huyện đoàn Phước Sơn phối hợp tổ chức “Bữa cơm nghĩa tình” - một hoạt động nhằm tri ân, kết nối thế hệ trẻ với cựu thanh niên xung phong (TNXP) Huyện nhà tại xã Phước Hiệp.

Các thế hệ thanh niên xung phong Việt Nam trong kháng chiến là những tấm gương sáng ngời về chí khí anh hùng cách mạng, đã không tiếc tuổi thanh xuân, máu xương vì Tổ quốc, một lòng một dạ theo Đảng, theo Bác Hồ. Nền độc lập, hòa bình - thành quả mà đất nước có được ngày hôm nay đã được các bậc tiền bối cách mạng cũng như biết bao thế hệ thanh niên xung phong, lực lượng vũ trang và hàng triệu người con Việt Nam năm xưa đánh đổi bằng máu xương, hạnh phúc.
Để thế hệ trẻ tiếp tục sống hết mình và có ích, xứng đáng với những gì mà thế hệ đi trước đã dâng hiến, hy sinh, nhân kỷ niệm 73 năm Ngày truyền thống lực lượng TNXP (15/7/1950-15/7/2023), Huyện đoàn phối hợp với Hội Cựu TNXP và Hội LHPN huyện tổ chức “Bữa cơm nghĩa tình” tại nhà nữ cựu TNXP có hoàn cảnh khó khăn, neo đơn (tại xã Phước Hiệp) - Hoạt động nhằm tri ân, kết nối thế hệ trẻ với cựu TNXP Huyện nhà tại xã Phước Hiệp.

 

Tác giả bài viết: Huyện đoàn Phước Sơn

loading...

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây